สาเหตุที่ทำให้เราเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

 

สาเหตุที่ทำให้เรานั้นเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนั้น มีหลากหลายสาเหตุและปัจจัยแตกต่างกันไปนะครับแต่ในวันนี้นั้น เราจะมาอธิบายให้ฟังถึงสาเหตุของกลไกว่าทำไมถึงได้เกิดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศขึ้นมา โดยจะมาสาเหตุที่ทำให้เกิดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศอยู่หลักๆ 3 ขั้นตอนคือ

  1. เกิดจากความล้มเหลวในการกระตุ้นที่ทำให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วนั้น มันมักจะมาจากทางด้านจิตใจ สมอง ระบบประสาท และการขาดฮอร์โมนเพศชาย จึงทำให้เกิดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนั่นเอง
  1. เกิดจากความล้มเหลวเกี่ยวกับเลือดแดงที่จะไหลเข้ามาคั่งในอวัยวะเพศ มักจะเกิดกับการที่เรานั้น มีความอยากที่จะมีเพศสัมพันธ์ แต่ทว่าเจ้ามังกรของเรากลับไม่ยอมสู้ซะอย่างนั้น เกิดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศขึ้นมาทันทีทันใด ซึ่งตรงนี้มักจะเกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตมาเลี้ยงองคชาติไม่เพียงพอนั่นเองครับ
  1. เกิดจากความล้มเหลวในการกักกันเลือดแดงที่จะไหลเข้ามาคั่งในอวัยวะเพศของเรา แล้วค้างอยู่ได้มากพอและนานพอที่จะทำให้ อวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่และนานพอที่จะมีเพศสัมพันธ์ได้สำเร็จ มักจะเกิดจากผู้สูงอายุมีพังผืดมาแทนหลอดเลือดแดง ทำให้เกิดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศครับ

นี่เป็นเพียงแค่กลไกหรือสาเหตุที่ทำให้เรานั้นเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนะครับ จริงๆแล้วยังมีปัจจัยอีกหลายๆอย่างประกอบกันที่ทำให้เราเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ก็หวังว่าบทความนี้จะพอให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับผู้อ่านบ้างนะครับ

ใครไม่ป่วยยกมือขึ้น ทานซีออยล์เป็นประจำไม่ป่วยง่าย

 

น้ำมันธรรมชาติสกัดเย็น 4 สหาย หรือ รู้จักกันว่า ซีออยล์ สกัดมาจากน้ำมันธรรมชาติสกัดเย็น 4 ชนิด ได้แก่ น้ำมันกระเทียม น้ำมันงาขี้ม้อน น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันรำข้าว โดยนำมารวมกันด้วยอัตราส่วนที่พอเหมาะ ด้วยกรรมวิธี สกัดเย็นที่รักษาคุณค่าต่าง ๆ ไม่เหม็นหืน และเก็บไว้ได้นาน  น้ำมัน 4 สหาย เป็นกรดน้ำมันสายกลางที่ช่วยล้างหลอดเลือดให้สะอาดขึ้น สามารถส่งสารอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ ปรับระบบในร่างกายให้สมดุลย์ ตับ ไต อวัยวะส่วนต่างๆ ก็จะทำงานได้ดีขึ้น เป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสามารถทานได้ทุกคน และทุกวัย

จากสูตรต้นตำรับ “น้ำมันสกัดเย็น 4 สหาย” สูตรดั้งเดิมที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงสูตรในทุกขั้นตอน คัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพสูงและใช้เทคโนโลยีการสกัดเย็นจากโรงงานที่ได้มาตราฐานสากล GMP ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ผ่านการควบคุมการผลิตอย่างดีโดยเภสัชกร ที่มีความเชี่ยวชาญ

ซีออยล์กับสารประกอบ 4 สหาย พากันมาหาทุกท่านแล้ว ประกอบด้วย น้ำมันสกัดเย็นจากธรรมชาติ 4 ชนิด น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม สกัดเย็น  น้ำมันงาขี้ม้อน สกัดเย็น

ประโยชน์โดยรวมของน้ำมันสกัดเย็นรวม  4  ชนิด

1) ซีออยล์ช่วยป้องกันโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดตีบตัน / ช่วยระบบการไหลเวียนเลือดต่างๆ ให้ดีขึ้น เลือดลมไหลเวียนดี ผลลัพธ์ต่าง ๆ ที่ได้ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานเป็นปกติ หลอดเลือดสะอาด อวัยวะภายใน ทำงานดีขึ้น  ลดการเกิดปัญหาใหญ่ โรคหัวใจ  หัวใจวาย  อาการหัวใจขาดเลือด  เป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต เป็นต้น

2) ซีออยล์มีสรรพคุณช่วยป้องกันโรคความดันเลือดสูง จากสารอาหารที่มีอยู่มากมาย ช่วยทำให้ระบบหลอดเลือดสะอาด หัวใจทำงานดีขึ้น  การปั้มเลือดไปเลี้ยงอดหกดวัยวะและเซลล์ต่าง ๆ ได้ทั่วถึง ช่วยทำให้การทำงานของความดันเลือดกลับสู่ความเป็นปกติ

ป้องกันโรคเบาหวานและบรรเทาปัญหาแทรกซ้อน ซีออยล์ทำได้ จากเบาหวาน ในน้ำมันสกัดรวม มีกรดไขมันสายกลาง สารอัลลิซินมีหน้าที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือดลดลง และยังพบว่าในน้ำมันรำข้าว มีโครเมียมช่วยทำให้ฮอร์โมนอินซูลิน มีประสิทธิภาพสูงขึ้น มีผลลดน้ำตาลในเลือดได้ส่วนปัญหาแทรกซ้อนจากเบาหวาน เช่น ปลายประสาทอักเสบชา ไม่ค่อยมีความรู้สึก กรดอัลลฟ่าไลโปอิค  จะช่วยทำให้ปัญหาดังกล่าวทุเลาลงได้ดีมาก